BỘ TRƯỞNG BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ LÀM VIỆC VỚI BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY CÁT TƯỜNG

Vào lúc 9h30 , ngày 14 tháng 7 năm 2018, tại công ty TNHH SXCB Nông sản Cát Tường , Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cùng với các lãnh đạo UBND Tỉnh Tiền Giang, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tiền Giang đã làm việc với lãnh đạo của công ty TNHH SXCB Nông sản Cát Tường.

Mở đầu cuộc họp, ông Đoàn Văn Sang, giám đốc công ty Cát Tường báo cáo về cơ sở vật chất, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty trong những năm gần đây, đồng thời chia sẻ về những thành tựu cũng như hạn chế, khó khăn mà công ty gặp phải trong quá trình sản xuất kinh doanh. Ông Sang kính nhờ các lãnh đạo Bộ, Sở ngành hỗ trợ để tạo điều kiện cho công ty có thể hoạt động tốt hơn, tận dụng được các cơ hội hợp tác kinh doanh trái cây với các đối tác trong và ngoài nước, đặc biệt là tranh thủ nhanh chóng thời cơ xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài khó tính.

Trong phần phát biểu của lãnh đạo tỉnh Tiền Giang, ông Phạm Anh Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cho biết trong thời gian qua các ban ngành đã ủng hộ, hỗ trợ cho doanh nghiệp Cát Tường trong việc giải quyết các thủ tục giấy tờ để giúp đỡ doanh nghiệp thuận lợi hoạt động và phát triển. Lãnh đạo Tỉnh cũng đã giúp đỡ doanh nghiệp liên quan đến chính sách hỗ trợ vốn để đầu tư vào dự án Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Qua kiến nghị của lãnh đạo doanh nghiệp Cát Tường, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng trực tiếp chỉ đạo cho lãnh đạo của tỉnh Tiền Giang tích cực tham gia hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc giải quyết các khó khăn về vốn, thủ tục pháp lý về máy móc ... Ông cho biết Bộ Kế hoạch & Đầu tư cũng sẽ ủng hộ, thúc đẩy các ban ngành trong việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để tạo điều kiện cho doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường khó tính như Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc….

Ngoài ra, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cũng đánh giá cao mô hình xây dựng, sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là chuỗi giá trị nông sản của công ty Cát Tường. Ông góp ý thêm cho doanh nghiệp về việc khuyến khích bà con nông dân tham gia vào hợp tác xã, cũng như xây dựng mô hình sản xuất hướng đến tiêu chuẩn “sạch, hữu cơ”.

Kết thúc buổi họp, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư Nguyễn Chí Dũng nhắc lại việc ban ngành Tỉnh Tiền Giang cần hỗ trợ thêm cho doanh nghiệp, cũng như chia sẻ về buổi đối thoại giữa Thủ tướng Chính phủ và các doanh nghiệp nông nghiệp diễn ra sắp tới.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cùng với các lãnh đạo UBND Tỉnh Tiền Giang, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tiền Giang tham quan nhà máy Cát Tường

Ông Đoàn Văn Sang, giám đốc công ty Cát Tường báo cáo về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh  của doanh nghiệp

đồng thời chia sẻ về những thành tựu cũng như hạn chế, khó khăn mà công ty gặp phải trong quá trình sản xuất kinh doanh

Ông Sang kính nhờ các lãnh đạo Bộ, Sở ngành hỗ trợ để tạo điều kiện cho công ty tận dụng được các cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng trong và ngoài nước

Ông Phạm Anh Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang phát biểu tại buổi họp mặt

 

 

Tin liên quan
 • Tin tức sự kiện

 • Giám đốc Công ty Cát Tường nhận Giấy chứng nhận đầu tư Dự án sản xuất chế biến nông sản sạch Xem tiếp >>

  Công ty TNHH Sản Xuất Chế Biến Nông Sản CÁT TƯỜNG tổ chức thành công lễ công bố “Xuất khẩu lô trái vú sữa Việt Nam đầu tiên sang thị trường Hoa Kỳ”

  Xem tiếp >>

  Bí thư tỉnh ủy tỉnh Tiền Giang Ông Nguyễn Văn Danh thăm hỏi và chúc tết Công ty TNHH sản xuất chế biến nông sản Cát Tường Xem tiếp >>

  Hội Nghị Thành Lập Công Đoàn Cơ Sở Công ty TNHH Sản Xuất Chế Biến Nông Sản CÁT TƯỜNG Xem tiếp >>

  Đoàn USDA khảo sát cơ sở đóng gói Cát Tường để xuất xoài tươi sang Hoa Kỳ Xem tiếp >>

  BỘ TRƯỞNG BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ LÀM VIỆC VỚI BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY CÁT TƯỜNG Xem tiếp >>